Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014

Twitch cấm game thủ 'bán nuy' khi stream các trò chơi - VNExpressEmailPrint
> Lâm Chi Khanh khỏa thân, rên rỉ trong clip quảng bá game

> TQ rộ trào lưu khoe ảnh bạn gái khỏa thân chơi game


Dịch vụ hỗ trợ và chia sẻ video trực tuyến chuyên về game nổi tiếng Twitch mới đây đã quyết định thay đổi một số luật lệ liên quan tới quy tắc ứng xử của game thủ khi stream các sản phẩm game trên hệ thống của mình. Trong đó, nổi bật nhất là việc quyết định hạn chế các ""hành vi hoặc nội dung khiêu dâm". Cụ thể hơn, nó được định nghĩ bao gồm "ảnh khỏa thân, hình ảnh cơ thể trần truồng, hoặc thực hiện hay thảo luận về hành vi tình dục và giờ bao gồm cả các loại quần áo gợi dục".


Game thủ sẽ không thể cởi trần khi stream game trên Twitch.


Game thủ sẽ không thể cởi trần khi stream game trên Twitch.

"Khỏa thân, bán nuy là gợi cảm, và chúng tôi biết các bạn rất đẹp, nhưng chúng ta hãy cố gắng cũng như loại bỏ những điều này khỏi các trò chơi, được chứ?", thông báo đầy thân thiện trên trang quy tắc của Twitch.


Theo đó, các video trên hệ thống từ giờ sẽ bị khóa, loại bỏ nếu người sử dụng không mang quần áo hoặc sử dụng quần áo có tính khêu gợi, kể cả đồ lót, đồ bơi, miếng dán ngực. Tất cả đều bị cấm, cũng như bất kỳ việc để lộ phần hình ảnh khỏa thân hoặc bán nuy nào, áp dụng cho cả nam và nữ.


Nhưng dường như điều luật mới này hơi thiệt cho nam khi các game thủ nữ vẫn còn rất nhiều cách để khoe vẻ sexy của mình.Nhưng dường như điều luật mới này hơi thiệt cho nam khi các game thủ nữ vẫn còn rất nhiều cách để khoe vẻ sexy của mình.

Trong trường hợp khu vực địa lý của game thủ quá nóng bức hay vì một vấn đề gì đó mà không thể mặc đồ, Twitch yêu cầu người chơi lựa chọn giải pháp là hãy quay video chỉ riêng phần mặt thay vì cả thân người như trước.


Điều này bắt nguồn từ việc trong thời gian gần đây, nhiều game thủ tỏ ra hứng thú với việc cởi trần, đặc biệt là các game thủ nam có thể hình đẹp do luyện tập (nữ rất ít) khi stream game và coi đó như một chiêu trò để thu hút người xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích việc này mặc dù hình ảnh con trai cởi trần chơi game từ lâu đã trở thành một điều bình thường trong cộng đồng game thủ.


Con gái chơi game bao giờ cũng có những lợi thế nhất định.


Con gái chơi game bao giờ cũng có những lợi thế nhất định.

Bảo Nam
Theo Nguon Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Danh Mục